Free Download

หนัง ละคร รายการทีวี สารคดี โหลดฟรี


  [Mediafire] โด๋-นัท-Donut-[VCD Master]-[พากย์ไทย]

  Share

  stanby

  จำนวนข้อความ : 147
  Join date : 04/09/2011
  Age : 28

  [Mediafire] โด๋-นัท-Donut-[VCD Master]-[พากย์ไทย]

  ตั้งหัวข้อ  stanby on Fri Dec 02, 2011 6:45 pm

  [Mediafire] โด๋-นัท-Donut-[VCD Master]-[พากย์ไทย]  เรื่องย่อ โด๋-นัท

  เป็นเรื่องราวความรักและความผูกพันของคนสามคนที่เกิดขึ้นในรั้วมหาวิทยาลัย นัท (ตีน่า -พิมพ์รดาภา ไรท์) สาวผู้มีนิสัยเป็นทอมบอยที่มีเพื่อนสนิท คือ โด๋ (แน็ก - ชาลี ไตรรัตน์) หนุ่มมาดเซอร์ ทั้งสองคนเรียนอยู่คณะศิลปกรรมศาสตร์ด้วยกัน

  นัทเป็นทอมที่เท่ห์และจัดว่าหน้าตาดีจึงมีสาว ๆ ทั้งในและนอกมหาวิทยาลัยเข้ามาติดพันอยู่บ่อย ๆ แต่ความสัมพันธ์ของนัทกับสาว ๆ ทั้งหลายก็ไม่เคยยืดยาว ทุกครั้งที่นัทอยู่คนเดียวก็จะมีโด๋คอยอยู่เป็นเพื่อนสนิท โด๋เป็นหนุ่มเซอร์อารมณ์ดี ไม่มีแฟนและชอบงานศิลปะแต่ก็ให้คำปรึกษานัทได้ทุกเรื่อง โด๋เคยสงสัยว่าทำไมรักแต่ละครั้งของนัทมันถึงไม่ยืดยาวแต่ก็ไม่มีคำตอบที่ ชัดเจนจากนัท หลัง ๆ เลยขี้เกียจสนใจ แต่นัทก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ เหมือนเดิม จนคนในมหาวิทยาลัยรวมทั้งโด๋เห็นเป็นเรื่องชินตา

  จนกระทั่งนัทได้มาเจอกับ เจน (เฟิร์น - ภูลดา ลือชาธรรม ดัชชี่ 2009) น้องปีหนึ่งคณะมนุษย์ศาสตร์ เจนเป็นคนหน้าตาดีระดับดาวมหาวิทยาลัย จึงถูกพวกหนุ่ม ๆ รุมจีบรวมทั้งนัทที่เป็นหนึ่งในนั้นด้วย แต่เจนเคยมีความหลังที่ไม่ดีกับผู้ชายและแฟนคนล่าสุดของเจนก็เป็นทอมบอย นัทเลยมีโอกาสใกล้ชิดกับเจนเป็นพิเศษ จนทั้งคู่คบหากัน เจนเป็นคนเรียบร้อย มีเสน่ห์ ไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่นัทเคยรู้จัก ทำให้นัทรู้สึกรักและหลงใหลเจนมาก โด๋เองก็รู้สึกถึงความจริงจังที่นัทมีต่อเจนและก็ไม่อยากเห็นเพื่อนต้องผิด หวังอีกเพราะความรักของนัททุกครั้งมักจะไม่ยืนยาว จนวันหนึ่งโด๋ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับนัทถึงสาเหตุของการเป็นทอม

  นัทยอมรับว่าเคยผิดหวังกับผู้ชาย ก็เลยเปลี่ยนเป็นทอมเพราะเพียงแต่อยากจะเป็นผู้ชายดี ๆ คนหนึ่ง ด้วยความที่โด๋เป็นเพื่อนสนิทแล้วก็เป็นผู้ชาย100% จึงเข้าใจธรรมชาติของผู้ชายได้มากกว่านัทก็เลยเป็นพี่เลี้ยงคอยสอนกลเม็ดของ ชายเอาไว้เด็ดใจหญิงให้กับนัท ทำให้ความรักของนัทกับเจนดูราบรื่น และรักผูกพันกันมากขึ้นเรื่อย ๆ โด๋เองก็ได้สุขใจที่ช่วยเพื่อน ที่จริงแล้วโด๋เองก็มีความลับบางอย่างที่จะบอกนัทแต่โด๋สัญญากับตัวเองว่า เมื่อถึงเวลาเมื่อไหร่ก็จะบอก จนกระทั่งคืนหนึ่งในงานรับน้องบนดอย หลังจากทุกคนแยกย้ายกันหลับนอน นัทกับเจนมีโอกาสได้อยู่ด้วยกันสองต่อสองในเต็นท์ท่ามกลางอากาศที่เยือกเย็น และหมู่ดาว บรรยากาศมันช่างเป็นใจเหลือเกิน โด๋ก็ดีใจที่ช่วยให้ความรักของคนทั้งสองสำเร็จเสียที

  หลังจากงานรับน้องบนดอยคืนนั้น ความสัมพันธ์ของนัทกับเจนก็ดูจะเปลี่ยน ๆ ไป จนเกือบจะเป็นความห่างเหิน มันเป็นความลับระหว่างคนสองคนที่คนอื่นไม่อาจไปล่วงรู้ได้แม้แต่โด๋ซึ่งเป็น เพื่อนสนิทก็ไม่เข้าใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น จนกระทั่งวันหนึ่งความสัมพันธ์ของนัทกับเจนก็สิ้นสุดลงเมื่อเจนตัดสินใจไป เรียนต่อต่างประเทศและนัทก็ได้เปิดเผยความจริงให้โด๋ได้รับรู้


  Disc1-2

  http://adf.ly/3zL1O
  http://adf.ly/3zL1P
  http://adf.ly/3zL1Q
  http://adf.ly/3zL1R
  http://adf.ly/3zL1S
  http://adf.ly/3zL1T
  http://adf.ly/3zL1U
  http://adf.ly/3zL1V

  ไฟล์เสีย สามารถซ่อมได้โดยกด alt+r ในหน้าจอ winrar

  zxc159159

  จำนวนข้อความ : 6
  Join date : 22/09/2011

  Password

  ตั้งหัวข้อ  zxc159159 on Wed Dec 07, 2011 9:02 pm

  ขอบคุณครับ

  มันติด Password อ่าครับ

  ตัวนี้ก็ใช้ไม่ได้ stanbymoviemediafire.blogspot.com

   เวลาขณะนี้ Sun Jan 20, 2019 1:18 am