Free Download

หนัง ละคร รายการทีวี สารคดี โหลดฟรี


  [MF] Underworld I-III Trilogy : สงครามโค่นพันธุ์อสูร 1-3 [Vcd Master พากษ์ไทย]

  Share

  stanby

  จำนวนข้อความ : 147
  Join date : 04/09/2011
  Age : 28

  [MF] Underworld I-III Trilogy : สงครามโค่นพันธุ์อสูร 1-3 [Vcd Master พากษ์ไทย]

  ตั้งหัวข้อ  stanby on Sat Nov 12, 2011 12:24 am

  [MF] Underworld I-III Trilogy : สงครามโค่นพันธุ์อสูร 1-3 [Vcd Master พากษ์ไทย]  Underworld I : สงครามโค่นพันธ์อสูร 1

  สองเผ่าพันธุ์อมนุษย์ ดำรงชีวิตซุกซ่อนปะปนอยู่ในสังคมโลก มานานนับศตวรรษ ผีดูดเลือดหรือแวมไพร์ ผู้สูงศักดิ์และสง่างาม สร้างอาณาจักรอันฟุ้งเฟ้อ ด้วยคมเขี้ยวจากสันดานฉ้อฉล โดยมีศัตรูตัวฉกาจ คือเหล่ามนุษย์หมาป่า หรือไลคันส์ ที่เต็มไปด้วยสัญชาติญาณดิบเถื่อน และดุร้ายหยาบคาย พลังชีวิตอันเป็นอมตะของทั้งสองฝ่าย ได้บังคับให้สองเผ่าพันธุ์ต้องก่อสงคราม เพื่อแก่งแย่งความเป็นหนึ่งอย่างดุเดือด สำหรับมนุษย์ปุถุชน กลับคิดว่าตำนานการนองเลือดดังกล่าว เป็นแค่เรื่องเล่าเพ้อเจ้อ แต่สำหรับทั้งแวมไพร์และไลคันส์แล้ว แต่ละเผ่าพันธุ์ต่างเป็นศัตรูตัวร้ายของกันและกัน ชั่วนิรันดร์… ท่ามกลางการต่อสู้ที่ยังคงดำเนินต่อไปไม่สิ้นสุดนี้ หนึ่งนักรบแวมไพร์สาว เซลีน่า (เคท เบคินเซล) ได้เปิดโปงแผนชั่วของเหล่ามนุษย์หมาป่า ที่วางแผนลักพาตัวหมอหนุ่ม ผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็นอัจฉริยะ เธอสะกดรอยตาม ไมเคิล (สก็อตต์ สปีดแมน) จนมาถึงโลกมนุษย์ โดยไม่คาดคิด เธอกลับมีใจผูกพันกับหมาป่าหนุ่ม และกลายเป็นว่าเธอตกหลุมพรางของศัตรู จนเกือบเอาตัวไม่รอด เธอจึงต้องไล่ล่าฝ่ายอริ และขัดขวางแผนร้ายทุกวิธีทางเป็นการแก้เผ็ด ในขณะที่เธอพยายามต่อสู้เพื่อปกป้องไมเคิล และจัดการกับแผนการของไลคันส์นั้น เซลิน่าได้เผชิญกับความลับยิ่งใหญ่อีกครั้ง เกี่ยวกับการสร้างอมนุษย์กินเนื้อสายพันธุ์ใหม่ ที่ผสมผสานความแข็งแกร่งของผีดูดเลือด เข้ากับความทรหดของมนุษย์หมาป่า โดยตัดทอนจุดด้อยของทั้งสองฝ่ายออก เซลิน่าตระหนักดีว่า หากการทดลองดังกล่าวประสบความสำเร็จ สงครามก็อาจจะลุกลาม และนำสู่โลกไปสู่กาลวิบัติ!!

  Underworld (2003)
  - R 121 min
  - Action | Fantasy | Thriller
  - 19 September 2003 (USA)
  - http://www.imdb.com/title/tt0320691/
  190mb/part 1.08GB 6part Disc 1-2
  http://adf.ly/3gEBC
  http://adf.ly/3gEBD
  http://adf.ly/3gEBE
  http://adf.ly/3gEBF
  http://adf.ly/3gEBG
  http://adf.ly/3gEBH

  เปิดได้ทีละ1-2ลิ้งค์ รอ5วิ นับพร้อมกัน)
  ไฟล์เสียสามารถซ่อมได้ ดูวิธีซ่อมไฟล์ คลิกที่นี้
  โหลด Mediafire ไม่ได้ คลิกที่นี้

  คำว่าขอบคุณพิมพ์ไม่ยากครับ..


  Underworld II Evolution : สงครามโค่นพันธ์อสูร 2

  หลังจากการตายของ วิกเตอร์ (บิล นิกฮี่) ผู้นำของพวกแวมไพร์ และ ลูเซียน (ไมเคิล ชีน) หัวหน้าของมนุษย์หมาป่า เซลีน (เคท เบคินเซล) แวมไพร์สาว และ ไมเคิล (สก็อตต์ สปีดแมน) คนรักของเธอที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นมนุษย์ พบว่าพวกเขาต้องคอยหลบหนีจากพวกแวมไพร์ที่ยังเหลือรอดอยู่ ซึ่งโทษว่าเหตุหายนะที่เกิดขึ้นเป็นเพราะพวกเขา
  เซลีน และ ไมเคิล ถูกตามล่าโดย มาร์คัส (โทนี เคอร์แรน) แวมไพร์อาวุโสที่ทรงอำนาจมากที่สุด เมื่อเขาฟื้นตื่นขึ้นมาในสภาพของการเป็นลูกผสมที่มีพลังของทั้งสายเลือดแวม ไพร์และมนุษย์หมาป่า เซลีน และ ไมเคิล ต้องหาทางหลบหนี โดยการเปิดเผยต้นกำเนิดอันเป็นความลับของตระกูลแวมไพร์และมนุษย์หมาป่า แต่มันกลับนำพวกเขาไปสู่ความขัดแย้งกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่น่ากลัว ที่มีพลังต้นกำเนิดและบริสุทธิ์ที่สุดของวงศ์ตระกูลเหนือธรรมชาติ

  Underworld: Evolution (2006)
  - R 106 min
  - Action | Fantasy | Thriller
  - 26 January 2006 (Thailand)
  - http://www.imdb.com/title/tt0401855
  190mb/part 823MB 5part Disc 1-2
  http://adf.ly/3gECi
  http://adf.ly/3gECk
  http://adf.ly/3gECl
  http://adf.ly/3gECm
  http://adf.ly/3gECn

  เปิดได้ทีละ1-2ลิ้งค์ รอ5วิ นับพร้อมกัน)
  ไฟล์เสียสามารถซ่อมได้ ดูวิธีซ่อมไฟล์ คลิกที่นี้
  โหลด Mediafire ไม่ได้ คลิกที่นี้

  คำว่าขอบคุณพิมพ์ไม่ยากครับ..  Underworld III Rise of the Lycans : สงครามโค่นพันธ์อสูร3 ปลดแอกจอมทัพอสูร

  กว่าพันปีก่อนหน้าเหตุการณ์ใน Underworld ภาคแรก สองเผ่าพันธุ์สิ่งมีชีวิตผิดธรรมชาติได้ถือกำเนิดขึ้น จากสายเลือดของลูกชายคนละคนของอเล็กซานเดอร์ คอร์วินัส ผู้มีชีวิตอมตะคนแรก เหล่าแวมไพร์ ที่ถือกำเนิดมาจากสายเลือดของมาร์คัส กลายเป็นผีดูดเลือดเจ้าเล่ห์ หยิ่งยะโส และงามสง่า ในขณะที่พวกมนุษย์หมาป่า จากสายเลือดของวิลเลียม กลายเป็นสัตว์ร้ายป่าเถื่อนกระหายความรุนแรง ที่ไม่หลงเหลือความเป็นมนุษย์เหลืออยู่ แวมไพร์กลายเป็นผู้ครอบครองดินแดนรกร้าง ที่ปัจจุบันอยู่ในเขตฮังการีตะวันตก ด้วยความเฉลียวฉลาด พลกำลังและทักษะด้านการเมืองที่เหนือกว่า แต่กระนั้น พวกเขาก็ยังหวาดกลัวมนุษย์หมาป่า ผู้ซึ่งมีพละกำลังมหาศาลและความป่าเถื่อนโหดเหี้ยม แม้จะไม่มีความคิดชั้นสูงหรือการจัดระบบระเบียบเป็นกลุ่มก้อนก็ตามที
  และแล้วความบังเอิญทางด้านพันธุกรรมก็ได้เปลี่ยนแปลงสมดุลอำนาจอีกครั้ง มนุษย์หมาป่าเพศเมียที่ถูกแวมไพร์จับตัวได้ ได้ให้กำเนิดเด็กที่ดูเหมือนเด็กมนุษย์ เขาก็คือลูเชียน (ไมเคิล ชีน) ไลแคนคนแรกที่เกิดมาเป็นทาสภายในตระกูลวิคเตอร์ (บิล ไนฮีย์) ผู้นำแวมไพร์ผู้กุมอำนาจสูงสุด ไลแคนแตกต่างจาก พวกของวิลเลียม ซึ่งเป็นมนุษย์หมาป่าดั้งเดิม เขาสามารถเปลี่ยนร่างไปเป็นมนุษย์หรือสัตว์ร้ายได้ดั่งใจ วิคเตอร์ใช้สายเลือดของลูเชียนสร้างทาสสายพันธุ์ใหม่ และพวกเขาก็ถูกพวกแวมไพร์ใช้เป็นคนงานและยามรักษาความปลอดภัยในช่วงกลางวัน รวมไปถึงถูกป้องกันไม่ให้เปลี่ยนร่างด้วยโซ่ตรวนหนามที่ทำด้วยเงินรอบคอ
  วิคเตอร์ปกครองข้าทาสบริวารและอาณาบริเวณของเขาอย่างเข้มงวด เขารักเพียงแค่สองสิ่ง นั่นคือพลังและซอนยา (โรนา มิทรา) ลูกสาวคนสวยหัวรั้นของเขา ในแต่ละคืน ซอนยาจะขี่ม้าออกไปกับพวกเดธ ดีลเลอร์ หน่วยทหารแวมไพร์ชั้นสูง ที่ปกป้องอาณาบริเวณของวิคเตอร์จากพวกมนุษย์หมาป่าที่รุกราน แต่สิ่งที่พ่อและเพื่อนๆ เธอไม่รู้ก็คือซอนยาตกหลุมรักลูเชียน ที่บัดนี้กลายเป็นช่างทำอาวุธผู้เก่งกาจในปราสาทแวมไพร์ ความรักระหว่างพวกเขาจะต้องถูกเก็บซ่อนเป็นความลับ เพราะหากเรื่องเผยแพร่ไปล่ะก็ มันหมายถึงความตายสำหรับทั้งคู่
  เมื่อลูเชียนเผยว่า เขาพบวิธีที่จะถอดโซ่ตรวนหนามเพื่อเป็นอิสระได้ วิคเตอร์ก็ตัดสินใจกำจัดเขาเหมือนกำจัดสัตว์เลี้ยงที่ไม่เชื่อฟังทิ้งไป ในซีเควนซ์น่าตื่นเต้น ลูเชียนได้รวมสมัครพรรคพวกไลแคน และหนีจากชั้นใต้ดินปราสาทได้สำเร็จ ด้วยความช่วยเหลือจากซอนยา
  ลูเชียนไม่ยอมทิ้งคนรักของเขาไว้เบื้องหลัง เขาก็เลยรวบรวมกลุ่มไลแคน ทาสและมนุษย์หมาป่าที่หนีออกมาได้ เพื่อกลับไปท้าทายอำนาจปกครองของแวมไพร์และช่วยเหลือซอนยา การโจมตีและผลลัพธ์ของมันได้เป็นตัวจุดเพลิงสงครามที่จะเผาผลาญทั้งสองเผ่าพันธุ์ตลอดเวลาหลายร้อยปีหลังจากนั้น ซีนสงครามที่เหลือเชื่อ ฉากสตันท์ที่น่าทึ่งและเอฟเฟ็กต์สิ่งมีชีวิตที่แปลกใหม่ได้ทำให้ Underworld: Rise of the Lycans กลายเป็นภาพยนตร์อีพิคผจญภัยที่ยืนหยัดอย่างภาคภูมิได้ด้วยตัวของมันเอง

  Underworld: Rise of the Lycans (2009)
  - R 92 min
  - Action | Adventure | Fantasy
  - 5 February 2009 (Thailand)
  - http://www.imdb.com/title/tt0834001
  190mb/part 819MB 5part Disc 1-2
  http://adf.ly/3gEE3
  http://adf.ly/3gEE6
  http://adf.ly/3gEE8
  http://adf.ly/3gEE9
  http://adf.ly/3gEEA

  เปิดได้ทีละ1-2ลิ้งค์ รอ5วิ นับพร้อมกัน)
  ไฟล์เสียสามารถซ่อมได้ ดูวิธีซ่อมไฟล์ คลิกที่นี้
  โหลด Mediafire ไม่ได้ คลิกที่นี้

  หนังอื่นๆ กว่า100เรื่อง คลิกดูได้ที่หน้ารวมกระทู้ด้านล่างครับ
  คลิกที่นี้


  คำว่าขอบคุณพิมพ์ไม่ยากครับ..

   เวลาขณะนี้ Wed Oct 17, 2018 5:29 am